Thử nghiệm các môn thể thao dưới nước tại Quảng Bình

Quảng Bình – thành phố du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam, nơi được thiên nhiên ưu đãi cho những hang động đầy kỳ thú. Đó là động Phong Nha, là động Thiên Đường – những kỳ quan, cảnh đẹp được cả thế giới biết đến. Hàng năm, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế cùng đến khám phá.  

Nếu có cơ hội đến với mảnh đất tuyệt đẹp này, bạn hãy thử ghé Trung tâm thể thao dưới nước Chày Lập Riverside. Nơi đây là một khu vui chơi giải trí bên bờ sông Troóc thơ mộng. Ở đây bao gồm các bộ môn thể thao dưới nước hấp dẫn nhất như chèo thuyền kayak, chèo thuyền nước, xe nhảy nước…  Khu vui chơi này nằm khá gần các địa điểm du lịch lớn ở Quảng Bình như cách động Thiên Đường chỉ 6km, cách hang Tối  3km và cách suối nước Moọc 4km.

Sông Troóc có dòng nước trong xanh thăm thẳm, thời tiết quanh năm gần như đều mát mẻ, dễ chịu, rất thích hợp để cho du khách trải nghiệm. Đặc biệt trong mùa hè nóng nực, được chèo thuyền kayak trên dòng sông êm đềm, nhẹ nhàng thả hồn mình cùng thiên nhiên, ngắm nhìn mây gió quả thực là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và lý thú.

 Du khách còn có cơ hội được ngắm nhìn cảnh quan kỳ vỹ của rừng nhiệt đới dọc bờ sông. Ở đây còn có những chiếc thuyền kayak trong suốt, giúp du khách có thể ngắm nhìn được tận đáy sông xanh ngắt, cảm giác như mình đang lướt đi trên mặt nước trong vắt. Đây sẽ là một trải nghiệm rất độc đáo và khó quên. Ngoài ra, ở đây còn bộ môn thể thao dưới nước rất mới mẻ là Water – Skipper. Du khách sẽ được trang bị chiếc xe có hệ thống cánh ngầm cùng lò xò có thể nhảy dưới nước, tạo cảm giác rất thú vị.