Làm gì ở Nha Trang – Phiên bản thể thao dưới nước

Lặn & Lặn với ống thở 

Lặn và lặn với ống thở là một điểm thu hút lớn của thành phố. Các vùng nước nông xung quanh các đảo Nha Trang mang đến trải nghiệm lặn phong phú, dễ dàng tiếp cận cho những người mới đến.

Thành phố có rất nhiều cửa hàng đồ lặn để bạn lựa chọn, và hầu hết mọi nơi đều sẵn lòng giúp đỡ bạn với dịch vụ chuyên nghiệp và trang thiết bị trong tình trạng tốt. Các bậc thầy lặn địa phương là những anh chàng thân thiện tuyệt vời với vốn tiếng Anh khá. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, Nha Trang mang đến cho bạn khóa học PADI đáng giá tiền nhất trên thế giới, và các chuyến lặn biển trọn gói bắt đầu từ 50 USD, một mức giá phi thường. Các khóa học kéo dài khoảng ba đến bốn ngày và các chuyến lặn thường chỉ diễn ra trong ngày, thường từ 7:30 sáng đến 2 giờ chiều với hai lần lặn và một bữa ăn trưa nhẹ nhàng.

Mô tô nước

Mô tô nước

Đối với hoạt động mô tô nước, Flyboard Nha Trang cung cấp một chuyến tham quan đảo kéo dài bốn giờ với trải nghiệm khó quên khi bay đến các địa điểm rực rỡ xung quanh thành phố. Bạn được lái mô tô nước của riêng mình với một hướng dẫn viên chuyên nghiệp và thân thiện, hướng dẫn bạn đi vòng quanh các tuyến đường thủy của Nha Trang đến một trong những hòn đảo đặc biệt. Ngoài việc ngắm cảnh trên đường đi, bạn sẽ dừng lại trên đảo một chút, quan sát cuộc sống địa phương và tham gia các hoạt động độc đáo. Có hai tuyến chính thức cho chuyến tham quan: Đảo Hòn Mun hoặc Đảo Khỉ. Nếu bạn muốn đến thăm những hòn đảo khác, hãy để lại lời nhắn cho họ.

Lướt sóng và chèo thuyền khác

Các hoạt động trượt nước, lướt ván, lướt ván diều và dù lượn cũng có ở Nha Trang, nhưng hơi khó để tìm thông tin chính xác về các địa điểm trực tuyến. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra với lễ tân của chỗ ở của bạn và với trung tâm thông tin du lịch địa phương. Đặt cược tốt nhất của bạn là Sailing Club Nha Trang. Bạn nên liên hệ với họ trước khi đến Nha Trang để biết tình trạng sẵn có và giá cả của các trò chơi này trong thời gian lưu trú.